Băn khoăn có nên dùng Zman khá thường gặp ở đàn ông yếu sinh lý. Nhất là các đối tượng nam giới lần đầu tìm đến các loại viên uống theo liệu trình để cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý. Để xua tan nỗi băn khoăn này của các anh, hãy cùng tìm […]

Băn khoăn có nên dùng Zman khá thường gặp ở đàn ông yếu sinh lý. Nhất là các đối tượng nam giới lần đầu tìm đến các loại viên uống theo liệu trình để cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý. Để xua tan nỗi băn khoăn này của các anh, hãy cùng tìm hiểu thực chất Zman là sản phẩm như thế nào và công hiệu đến đâu nhé.

Giảm ham muốn, “trên bảo dưới không nghe” hay “thả mãi chưa thấy dính” dù vợ không có bệnh gì… thường là những biểu hiện của chứng suy giảm chức năng sinh lý mà các đấng mày râu thường gặp. Bản chất của tình trạng này chủ yếu là do việc thiếu hụt trầm trọng testosteron – nôi tiết tố quan trọng của nam giới. Tùy vào mức độ thiếu hụt nội tiết tố, nam giới có thể áp dụng 2 phương pháp: bổ sung testosteron ngoại sinh và thúc đẩy testosteron nội sinh.

Tại sao lại nên dùng Zman để thúc đẩy testosteron nội sinh?

Đàn ông gặp vấn đề suy giảm sinh lý do thiếu hụt trầm trọng testosteron thường được chỉ định bổ sung trực tiếp một lượng lớn nội tiết tố ngoại sinh để bù đắp (bằng đường uống hoặc tiêm). Theo bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc (TT Nam học – bệnh viện Việt Đức), hiện trên thị trường Việt Nam có 4 dạng testosteron thường được sử dụng là testosterone enanthate, testosterone propionate, testosterone undecanoate và testosterone mesterolone. Vậy thì, khi đã bù đắp lượng testosteron trực tiếp từ bên ngoài như vậy rồi, có nên uống Zman nữa không?

nam giới có nên dùng viên zman không

Đã bù đắp testosteron ngoại sinh rồi, vậy có nên uống Zman nữa không?

Cần biết rằng, yếu tố cần bằng nội tiết trong cơ thể cũng vô cùng quan trọng. Bởi theo cơ chế, khi lượng lớn testosteron vượt quá ngưỡng cân bằng của cơ thể, nó sẽ hạn chế tuyến yên tiết các hormone gonadotrophin. Hormone này gồm LH và FSH – được biết đến có vai trò quan trọng trong việc tác động lên tinh hoàn làm tăng sản xuất testosteron và kích thích sinh tinh. Do đó, khi bù đắp lượng lớn testosteron từ nguồn bên ngoài ngược lại sẽ làm giảm khả năng sinh tinh tự nhiên của cơ thể. Từ đó người dùng sẽ bị lệ thuộc nhiều hơn vào nguồn testosteron bên ngoài.

Vì vậy, việc kích thích cơ thể sản sinh testostron một cách tự nhiên là cần thiết. Biện pháp này không chỉ áp dụng trực tiếp cho đối tượng thiếu hụt testosteron ở mức độ ít mà còn được coi là phương pháp phối hợp điều trị tích cực cho nam giới suy giảm nội tiết tố hàm lượng lớn. Trong đó, việc nên dùng Zman 100% thiên nhiên như một biện pháp thúc đẩy testosteron nội sinh một cách lành tính, an toàn và hiệu quả bền lâu… chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Tại sao việc có nên dùng Zman lại là liệu pháp an toàn?

Đặc điểm lành tính,  an toàn của Zman được tạo nên từ các thành phần dược liệu tự nhiên được nhiêu người biết đến là rất tốt cho sinh lý nam, như: hàu biển, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, quả cây tật lê,…

có nên uống viên zman chữa yếu sinh lý

Các thành phần dược liệu tự nhiên lành tính, an toàn cho người uống

Qua nghiên cứu, hàu tươi rất giàu dưỡng chất đặc biệt là kẽm. Thậm chí một con hàu có thể chứa đến 13mg kẽm. Kẽm là nguyên tố cơ bản cấu thành nên các hormone hướng sinh dục và tập trung lượng lớn ở tinh dịch (lên tới 150 microgram/1miligram tinh dịch). Nguồn kẽm từ tinh chất hàu trong Zman không chỉ dồi dào và được chiết xuất từ nguồn hàu biển tươi tự nhiên.

Một lí do mà đàn ông Việt nên dùng Zman là bởi một số thành phần được chiết xuất từ chính dược liệu Việt Nam. Điển hình, Đông trùng hạ thảo của Zman được lấy nguồn từ Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học (Đại học Quốc gia Việt Nam) còn bạch tật lê (quả của cây tật lê) được lấy ở Nam Trung Bộ.

Tại sao uống Zman có hiệu quả bền lâu?

Các thành phần dược liệu được tổng hợp trong Zman đều chứa rất nhiều khoáng chất, vitamin có tác động nâng cao khả năng sinh lý. Bạch tật lê gồm nhiều saponin steroid có tác dụng làm tăng sinh testosteron hay hoạt chất protodioscin giúp kích thích sinh lý, tăng tần suất yêu, tăng khả năng cương cứng. Nhung hươu có chứa canxi, magie, sắt, protit,..tác dụng trong điều thị thận hư, chữa liệt dương.

có nên uống viên zman thành phần thảo dược

Thành phần được tổng hợp trong Zman có hàm lượng và giá trị dược học cao

Bên cạnh đó, hàm lượng tinh chất chiết xuất dược liệu trong Zman còn khá cao. Trong đó tinh chất hàu biển tươi có đến 300mg hay tinh chất tribulus terrestris từ bạch tật lê chiếm tới 100mg. Ngoài ra, theo nghiên cứu thì mỗi lần các quý ông “thăng hoa” có thể mất đi 2-6 miligram tinh dịch, tương đương 300-900 microgram kẽm cũng sẽ “tạm biệt” cơ thể. Vậy nên, với hàm lượng cao tinh chất hàu và các thành phần nêu trên, đàn ông nên uống Zman để có thể bù đắp lượng dưỡng chất có lợi cho sinh lý nam trong cơ thể đã mất đi.

Tổng hòa lại, lý do người dùng có nên dùng Zman chính là bởi các thành phần xuất xứ thuần thiên nhiên lành tính, an toàn và được tập hợp đủ liều lượng để tác động thúc đẩy các cơ quan sản sinh nội tiết tố, tạo nên hiệu quả bền lâu.

Giá bán lẻ tham khảo:
469.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN

1. Hỗ trợ tăng testosterone, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới, Hỗ trợ giúp chậm mãn dục nam.

2. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*

Thành phần ZMAN