Zman là sản phẩm nổi tiếng với công dụng tăng cường sinh lý, cải thiện rối loạn cương dương. Tuy nhiên, để có thể phát huy hết công dụng của sản phẩm này, điều quan trọng nhất đó chính là người dùng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng Zman. Để giúp cánh mày râu có thêm thông tin khi sử dụng sản phẩm bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng Zman cho hiệu quả cao nhất.

hướng dẫn sử dụng zman hiệu quả

Zman giúp tăng cường sinh lý, cải thiện rối loạn cương dương

Trường hợp nào nên dùng Zman?

Hiện nay có rất nhiều nam giới mắc chứng “trên bảo dưới không nghe” hay bị yếu sinh lý và gặp các vấn đề về sức khỏe sinh lý, đây đều là những đối tượng nên dùng ZMan hằng ngày. Với công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý và cải thiện triệt để tình trạng rối loạn cương dương, Zman được khuyên dùng cho những nam giới:

  • Bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm
  • Mắc chứng rối loạn cương dương, không kiểm soát được dương vật
  • Cơ thể mệt mỏi, thiếu sức, người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe
  • Nam giới đang có kế hoạch có con, tăng khả năng thụ thai
  • Nam giới muốn tăng cơ bắp

Tùy theo từng đối tượng sử dụng cũng như trường hợp cụ thể mà hướng dẫn dùng Zman cũng có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, người sử dụng cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Zman chính xác cho từng trường hợp cụ thể

Thông thường, hướng dẫn sử dụng Zman chung cho mọi đối tượng đó là 3 viên ZMan mỗi ngày chia làm 2 lần vào sau bữa ăn sáng và tối. Liều dùng duy trì cho nam giới muốn cải thiện sức khỏe và duy trì khả năng sinh lý là 1 viên mỗi ngày vào buổi tối sau khi ăn cơm. Để đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, cần chú ý dùng liên tục theo liệu trình ít nhất 1- 3 tháng.

Hướng dẫn sử dụng Zman theo đúng liệu trình

Hướng dẫn sử dụng Zman theo đúng liệu trình

Hướng dẫn sử dụng Zman cho nam giới mắc chứng rối loạn cương dương

Trường hợp các quý ông mắc chứng “trên bảo dưới không nghe” hay “chưa đến chợ đã rơi hết tiền” cần chú ý hướng dẫn cách dùng Zman theo liệu trình điều trị để đem lại hiệu quả tốt nhất. Theo đó, nên dùng 4 viên Zman/ ngày chia làm 2 bữa vào sáng và tối sau khi ăn cơm. Chú ý, nên dùng liên tục trong 2-3 tháng để có hiệu quả tối ưu và cải thiện dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Liều dùng này giúp khắc phục triệt để vấn đề về sức khỏe sinh lý mà cánh mày râu đang gặp phải.

Trường hợp nam giới cần bồi bổ sức khỏe, muốn kéo dài thời gian quan hệ, tăng cơ bắp

Với các trường hợp phái mạnh muốn cải thiện sức khỏe sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường cơ bắp, nên dùng Zman theo liệu trình tăng cường 2-3 viên/ ngày, chia làm 2 bữa vào sáng và tối. Chú ý, dùng 1 viên vào buổi sáng sau ăn và 2 viên vào buổi tối theo liệu trình 2 tháng liên tục.

Trường hợp nam giới muốn duy trì sức khỏe, duy trì phong độ và muốn làm chậm quá trình mãn dục

Trường hợp nam giới muốn duy trì phong độ, duy trì sức khỏe nên dùng Zman hằng ngày thoe liều duy trì 1 viên mỗi ngày. Chỉ cần uống 1 viên Zman theo đúng hướng dẫn sử dụng Zman vào buổi tối sau ăn sẽ giúp phái mạnh giữ vững phong độ, cải thiện khả năng sinh lý và tăng cường sức khỏe. Đây cũng là liều dùng duy trì sau khi sử dụng các liệu trình điều trị và tăng cường giúp nam giới giữ vững phong độ và khả năng sinh lý ổn định, bền vững dài lâu.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Zman chi tiết theo từng trường hợp. Tùy theo trường hợp cụ thể cũng như mong muốn của bản thân mà phái mạnh nên cân nhắc sử dụng sản phẩm phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Giá bán lẻ tham khảo:
399.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN

1. Hỗ trợ tăng testosterone, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới, Hỗ trợ giúp chậm mãn dục nam.

2. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*

Thành phần ZMAN