Đông trùng hạ thảo vốn là một trong những dược liệu quý có tác dụng tốt với “sức khỏe nam giới”, tuy nhiên, khi được kết hợp cùng các dược liệu khác là thành phần trong Zman, đông trùng hạ thảo có thể phát huy tối đa công dụng vốn có. Đó cũng chính là […]

Đông trùng hạ thảo vốn là một trong những dược liệu quý có tác dụng tốt với “sức khỏe nam giới”, tuy nhiên, khi được kết hợp cùng các dược liệu khác là thành phần trong Zman, đông trùng hạ thảo có thể phát huy tối đa công dụng vốn có. Đó cũng chính là lý do mà dược liệu này được lựa chọn và sử dụng như nguyên liệu chính bào chế nên sản phẩm Zman. Có thể nói rằng, đây chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất và cũng là lựa chọn tốt nhất cho những quý ông muốn tìm biện pháp cải thiện sức khỏe với đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là thành phần trong Zman

Đông trùng hạ thảo là thành phần trong Zman

Đông trùng hạ thảo một trong những thành phần chính bào chế nên sản phẩm Zman

Một trong những thành phần chính bào chế nên sản phẩm Zman đó chính là đông trùng hạ thảo. Đây cũng là dược liệu quý nổi tiếng với công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Nhờ những công dụng tuyệt vời này mà đông trùng hạ thảo trong Zman cũng đem lại tác dụng giúp làm chậm quá trình mãn dục nam, giúp các quý ông tăng cường sức khỏe, sung mãn hơn và cải thiện khả năng sinh lý hiệu quả.

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo từ lâu được biết đến là vị thuốc nổi tiếng với sức khỏe nam giới. Dược liệu này có chứa đến 18 loại acid amin, protit, threonin, tyrosin, alanin, triptophan, methionin, valin, phenylalanin, isoleucin, leucin, ornithin, lysinamin, cùng các loại vitamin và khoáng chất giúp cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể.

đông trùng hạ thảo zman

Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý

Theo nhiều nghiên cứu, đông trùng hạ thảo còn được biết đến với tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa, chống lại sự lão hóa của cơ thể, giúp phòng ngừa và ngăn chặn ung thư. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo cũng được biết đến như “thần dược” cho sức khỏe sinh lý nam giới, giúp các quý ông khỏe mạnh hơn, sung mãn hơn.

Trong sản phẩm Zman, đông trùng hạ thảo giúp cung cấp các dưỡng chất bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng miễn dịch, nuôi dưỡng tinh binh khỏe mạnh và giúp chống lão hóa, làm chậm quá trình mãn dục. Khi kết hợp cùng các dược liệu khác trong Zman đem lại tác dụng cải thiện chứng rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ và giúp nam giới khỏe mạnh bền vững, lâu dài hơn.

Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong Zman có ưu điểm gì nổi bật?

Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong Zman có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc khắt khe, kiểm định rõ ràng. Đây cũng là một trong những tiêu chí cho thấy ưu điểm nổi bật vượt trội của Zman so với các sản phẩm khác.

Đông trùng hạ thảo là một trong 4 thành phần bào chế nên Zman

Đông trùng hạ thảo là một trong 4 thành phần bào chế nên Zman

Đông trùng hạ thảo F1 chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ

Đông trùng hạ thảo được sử dụng làm thành phần trong Zman có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chặt chẽ bởi viện nghiên cứu vi sinh vật và công nghệ sinh học thuộc Đại học quốc gia Hà Nội. Phần dược liệu này được chính Viện nghiên cứu và sản xuất với chất lượng tốt nhất, được chọn lọc và kiểm định khắt khe đảm bảo đem lại những giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao nhất.

Do đó, khi sử dụng đông trùng hạ thảo làm thành phần trong Zman không chỉ đảm bảo chất lượng nguyên liệu được sử dụng mà còn đem lại giá trị y dược to lớn cho sản phẩm. Nhờ vậy, Zman cũng bảo tồn và phát huy được trọn vẹn những giá trị dược tính của dược liệu này trong việc hỗ trợ điều trị chứng “trên bảo dưới không nghe” hay tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Đặc biệt, so với các loại đông trùng hạ thảo kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trên thị trường, thành phần đông trùng hạ thảo có trong Zman được kiểm định chặt chẽ từ nguồn gốc xuất xứ cho đến quy trình sản xuất. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

Đông trùng hạ thảo được kết hợp cùng các dược liệu khác cho hiệu quả tốt

Cùng với nhung hươu, hàu biển, bạch tật lê, đông trùng hạ thảo cũng là một trong 4 thành phần có chứa trong Zman. Sự kết hợp của 4 vị thuốc này trong sản phẩm Zman đem lại một lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, hỗ trợ điều trị tận gốc chứng rối loạn cương dương và giúp nam giới khỏe mạnh hơn, sung sức, bền bỉ hơn.

Quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP

Cùng với các thành phần trong Zman khác, đông trùng hạ thảo nguyên liệu sau khi được chọn lọc sẽ được bào chế bằng dây chuyền công nghệ hiện đại dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP. Điều này sẽ giúp giữ lại nguyên vẹn các giá trị dưỡng chất có trong thành phần nguyên liệu và phát huy được tối đa giá trị dược tính.

chiết xuất đông trùng hạ thảo zman

Zman có chứa đông trùng hạ thảo là sự lựa chọn hàng đầu cho quý ông giúp tăng cường sinh lý

Thành phần đông trùng hạ thảo có trong Zman không chỉ có tác dụng tốt mà còn được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại giúp lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất có trong dược liệu này đồng thời phát huy được tính một cách hiệu quả nhất. Do vậy, nếu có nhu cầu lựa chọn đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe, cánh mày râu nên chọn viên uống tăng cường sinh lý Zman để có được hiệu quả cao nhất và giúp cải thiện sức khỏe hữu hiệu nhất.

Giá bán lẻ tham khảo:
399.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN

1. Hỗ trợ tăng testosterone, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới, Hỗ trợ giúp chậm mãn dục nam.

2. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*

Thành phần ZMAN