Ngày càng có tuổi, sức khỏe cũng giảm sút. Tôi không còn mấy hứng thú cho chuyện ấy. Vợ chồng tôi quan hệ chưa được quá 5 lần/tháng. Nhiều khi cũng có ham muốn mà thực sự là không thể làm gì được. Nhưng giờ tôi đã tìm được giải pháp phù hợp với thể […]

Ngày càng có tuổi, sức khỏe cũng giảm sút. Tôi không còn mấy hứng thú cho chuyện ấy. Vợ chồng tôi quan hệ chưa được quá 5 lần/tháng. Nhiều khi cũng có ham muốn mà thực sự là không thể làm gì được. Nhưng giờ tôi đã tìm được giải pháp phù hợp với thể trạng của mình.

Tôi là Trần Văn Hóa, năm nay 56 tuổi, hiện tôi đang sinh sống tại Ý Yên – Nam Định. Công việc của tôi khá nặng nhọc, tôi vốn chỉ làm công việc tại nhà nên cũng khá mất sức. Người ta thường nói rằng, “trai 30 tuổi đương xoan”, nhưng từ ngoài 30 tuổi, sức khỏe của tôi bắt đầu giảm sút. Bước vào độ tuổi 50, tôi cảm thấy không còn nhiều ham muốn tình dục như trước đây. Chuyện vợ chồng cũng ngày một phai nhạt do số lần quan hệ chỉ chưa đến 5 lần/tháng. Biết đến Zman tôi như tìm được xuân dược, con người như trở về thời thanh niên khi mà chuyện “ấy” luôn rực lửa mỗi đêm. Vợ chồng tôi ngày càng hạnh phúc, bà nhà tôi thậm chí còn mua sẵn hàng rất nhiều để cho tôi dùng và nhắc nhở tôi sử dụng thường xuyên. Đặc biệt tôi rất yên tâm sử dụng khi không hề gặp phải tác dụng phụ nào.

Giá bán lẻ tham khảo:
399.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ZMAN

1. Hỗ trợ tăng testosterone, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới, Hỗ trợ giúp chậm mãn dục nam.

2. Dùng cho nam giới bị mãn dục sớm do chức năng sinh lý yếu, nam giới bị rối loạn cương dương.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*

Thành phần ZMAN